Thuốc diệt côn trùng Ninh Thuận

Công Ty TNHH Diệt Mối  Khử Trùng Tín Phát xin giới thiệu đến quý khách phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất. Tình trạng hiện nay, các loài côn trùng đang tàn phá đời sống con người như: tàn phá nhà ở, các công tình xây dựng,... một số loại côn trùng phổ biến như: muỗi, ruồi, gián, bọ chét, kiến,... gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta làm cho chúng ta mắc một số căn bệnh như: sốt rét, sốt xuất huyết, tiêu chảy, mắt hột,...

Để khắc phục những tác động gây hại đó, Trung tâm diệt côn trùng Tín Phát đã sử dụng phương pháp diệt muỗi một cách có chọn lọc và hiệu quả. Những loại thuốc phun muỗi có đặc tính diệt muỗi, diệt côn trùng tốt nhất với phạm vi diện rộng, đặc biệt đối với các loại muỗi gây truyền nhiễm.

Thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi không độc chúng tôi sử dụng có nguồn gốc thực vật, đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh. Thuốc diệt côn trùng nhập khẩu tốt nhất mà chúng tôi sử dụng như sau:

1, Thuốc diệt côn trùng K- Othrine 2EW 10ULC.

2, Thuốc diệt muỗi trong nhà Aqua Resigen 

3, Thốc xịt muỗi, xịt côn trùng Map Ora 50EC.

4, Thuốc diệt côn trùng Map Permethine 50EC.

 Lưu ý: Khi quý khách phun diệt côn trùng cần trang bị khẩu trang, quần áo để đảm bảo các loại hóa chất không tiếp xúc trực tiếp và ảnh hưởng tới da của mình.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án kiểm soát và diệt trừ côn trùng hoàn toàn miễn phí. Than vấn cho quý khách các biện pháp tối ưu nhất nhằm diệt trừ và ngăn ngừa tốt nhất. Chúng tôi với chế độ bảo hành dài hạn cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp, có những chính sách ưu đãi đối với những hộ gia đình, những khách hàng truyền thống sử dụng dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ trên toàn quốc.

  • Khánh Hòa: Số 38 Phạm Ngọc Thạch, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang
  • Đắk Nông: 267 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Buôn Ma Thuột SĐT 0945.170.595
  • Phú Yên: 38 Nguyễn Hữu Thọ, Tuy Hòa, Phú Yên 0978.059.911
  • Đắk Lắk: 267 Nguyễn Văn Cừ, TP Buôn Ma Thuột SĐT 0945.170.595
  • Ninh Thuận: 115 Hà Huy Tập, TP Phan Rang, 0869.197.855
 
Tư vấn ngay