Phun thuốc muỗi trường mầm non

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín, chất lượng thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ phun thuốc muỗi trường mầm non đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ phun thuốc muỗi đang được người dân quan tâm trong thời gian gần đây do sự ô nhiễm môi trường và lượng mưa nhiều là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi phát triển. Phun thuốc muỗi cần đảm bảo an toàn, hiệu quả và có chi phí vừa phải, thân thiện với môi trường.

Nhiều người dân hiện nay thường tự ý tìm mua các gói thuốc diệt muỗi được bán trôi nổi trên thị trường rồi về pha chế, phun thuốc không đúng quy trình. Điều này chỉ mang lại tác dụng diệt muỗi trong thời gian ngắn và có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và môi trường.

Tại các trường mầm non là một nơi có nhiều trẻ nhỏ, điều kiện vệ sinh nhiều nơi còn chưa đảm bảo, là điều kiện để muỗi phát triển gây bệnh. Chúng tôi xin giới thiệu dietmoitinphat.com cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi trường mầm non với giá thành và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ phun thuốc muỗi giúp bảo vệ cuộc sống con người

Với quy trình chuẩn và sử dụng các bảo hộ lao động cùng các loại thuốc muỗi hiệu quả, chính hãng sẽ đem đến kết quả diệt muỗi triệt để và không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Tổng quan về dịch vụ phun thuốc muỗi trường mầm non

dietmoitinphat.com là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phun thuốc vệ sinh môi trường. Chỗ đứng và vị thế của công ty đã được khẳng định qua nhiều năm khi ngày càng có nhiều cơ quan, doanh nghiệp liên hệ với công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ phun thuốc vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe làm việc.

Đặc biệt, trong lĩnh vực phun thuốc muỗi tại các trường mầm non thì công ty có 6 năm kinh nghiệm làm việc. Những loại thuốc sử dụng tại công ty không gây kích ứng với làn da của các em nhỏ, không gây mùi khó chịu mà vẫn đạt hiệu quả diệt muỗi như mong muốn.

Công ty Kiểm soát côn trùng phun thuốc muỗi tại một trường mầm non

Ưu điểm của dịch vụ phun thuốc muỗi tại trường mầm non của công ty Kiểm soát côn trùng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, tận tâm với công việc, công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại các trường mầm non với những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay: Dịch vụ phun thuốc muỗi tại công ty sử dụng những loại thuốc có hiệu năng hàng đầu trên thị trường hiện nay, đảm bảo lượng muỗi sẽ giảm rõ rệt sau 1-2 ngày phun thuốc. Thời gian hiệu quả của thuốc kéo dài, một thời gian lâu sau mới phải phun bổ sung trở lại.

+ An toàn với sức khỏe con người: Yếu tố sức khỏe cho con người luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Để làm được điều này, công ty chọn cách phun thuốc vào những vị trí ổ phát sinh ra muỗi, con người ít tiếp xúc và tác dụng của thuốc không ảnh hưởng đến môi trường con người sinh sống và làm việc.

Phun thuốc muỗi tại trường mầm non cần đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ

+ Giá thành cực rẻ: Công ty sử dụng phương pháp phun thuốc tân tiến, hiện đại và có chi phí vô cùng cạnh tranh trên thị trường. So với các đơn vị khác cùng phun thuốc vệ sinh môi trường thì công ty Kiểm soát côn trùng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi có nguồn thuốc phun chính hãng, giá đúng với khi nhập.

+ Nhân viên cẩn thận, chu đáo, tận tâm với công việc: Đội ngũ nhân viên tại công ty có thời gian làm việc ngoài thực tế tương đối dài nên có nhiều kinh nghiệm khi phun thuốc tại các trường mầm non. Hơn nữa, họ đa số là những người trẻ, có sự nhiệt tình và tâm huyết trong công việc, luôn mong muốn phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại trường mầm non

+ Kiểm tra khu vực cần thiết che phủ đồ đạc trước khi phun thuốc

Thuốc diệt muỗi thường là các hóa chất được sản xuất chuyên biệt để xử lý muỗi do đó phần nào cũng ảnh hưởng tới các đồ đạc sử dụng. Nếu thuốc muỗi bám vào đó và khi con người sử dụng đồ đạc dính thuốc muỗi sẽ ảnh hưởng đến làn da hoặc đường hô hấp.

Tại các trường mầm non, cần dùng tấm vải hoặc mảnh nilon che phủ đồ dùng, đồ chơi của trẻ nhỏ, giường chiếu, chăn màn… trước khi phun thuốc. Sau đó, cần gỡ các tấm vải và nilon một cách cẩn thận để tránh thuốc còn sót lại rơi vãi tung tóe. Thông thường, các chuyên gia khuyên rằng nên hạn chế tiếp xúc với đồ đạc từ 30 phút đến 1 tiếng sau khi phun thuốc để hóa chất không còn ảnh hưởng.

+ Cách ly trẻ nhỏ khỏi khu vực phun thuốc, đeo khẩu trang y tế phòng bệnh

Khi có nhân viên vào phun thuốc tại trường mầm non, các giáo viên và học sinh cần ra khỏi căn phòng học đó và đeo khẩu trang y tế để không hít phải các mùi từ thuốc phun diệt muỗi. Sau khi phun xong mới được trở lại phòng và hạn chế tiếp xúc với đồ đạc trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng sau.

 

Nhân viên phun thuốc diệt muỗi tại trường mầm non

+ Đảm bảo vệ sinh, an toàn sau khi phun thuốc

Sau khi nhân viên của công ty đã tiến hành phun thuốc muỗi trường mầm non xong thì cần kiểm tra xem lượng thuốc còn rơi vãi trên sàn hay không, các đồ dùng, thiết bị có bám lượng hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe những người ở trong phòng đó không để có những hướng xử lý, khắc phục kịp thời.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi trường mầm non tại dietmoitinphat.com

+ Được tư vấn, hướng dẫn miễn phí: Ngoài dịch vụ phun thuốc, công ty còn hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong việc sử dụng các biện pháp ngăn ngừa côn trùng phát sinh hiệu quả tại khu vực mà khách hàng sinh sống. Từ đó, giúp khách hàng giảm thiểu được số lượng côn trùng gây hại cho môi trường.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Công ty với đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ nhanh chóng có mặt tại trường mầm non để thực hiện các bước phun thuốc diệt côn trùng bảo vệ môi trường. Hơn nữa, việc sử dụng công nghệ hiện đại giúp thời gian phun thuốc giảm xuống đáng kể, tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Nhân viên phun thuốc nhanh chóng có mặt tại trường học cần phun thuốc

+ Có các chế độ phun định kỳ: Khi bạn sử dụng dịch vụ phun thuốc của công ty Kiểm soát côn trùng, bạn sẽ được phun trở lại sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng. Khi đó, các loài côn trùng đặc biệt là loài muỗi đã phát sinh trở lại gây nên không ít những phiền toái cho đời sống con người.

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay