Qui Trình Phòng Chống Mối Tại Nha Trang

Luôn đặt chất lượng và hiệu quả lên đầu, mong muốn bảo vệ tài sản tối đa và mang đến một môi trường sống chất lượng cho mọi người, Công ty Diệt Mối Khử Trùng Tín Phát cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chống mối chất lượng.

Chúng tôi cam kết:

📌 Tiêu diệt 100% tổ mối có sẵn trong một lần duy nhất.

📌 Phòng ngừa mối hiệu quả trong thời gian kéo dài.

📌 Sử dụng các loại thuốc thân thiện môi trường và an toàn đối với sức khỏe con người.

📌 Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

📌 Tư vấn 24/7, kịp thời hỗ trợ khách hàng.

📌 Thời gian bảo hành kéo dài.

📌 Chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG MỐI, DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG CTY TÍN PHÁT.

✏Thứ 1: các chuyên gia xem xét địa điểm thực tế, tìm ra những tổ mối có sẵn và tiêu diệt chúng tận gốc. Đồng thời tìm ra phương án chống mối phù hợp với từng loại công trình, đảm bảo nâng cao hiệu quả diệt mối và tiết kiệm chi phí tối đa.

✏Thứ 2: Tiến hành thay đổi cơ học đối với khu vực bị nhiễm mối, loại bỏ toàn bộ nguồn thức ăn của mối và loại bỏ tất cả các yếu tố có thể thu hút mối tại công trình.

✏Thứ 3: Tiếp đến các kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý đất bằng cách bơm hóa chất, tạo nên nhiều lớp bảo vệ đối với đất ở khu vực bên trong và ngoài công trình.

✏Thứ 4: Tiếp đến, phần đất nền cũng sẽ được xử lý cẩn thận. Phần móng công trình sẽ được phun thuốc thật kỹ lưỡng để ngăn chặn hoàn toàn khả năng tấn công của mối từ bên ngoài.

✏Thứ 5: cũng là bước cuối cùng, đó là phần xử lý gỗ cũng như các vật liệu khác bằng cách phun hóa chất trực tiếp lên chúng để ngăn chặn sự xâm hại và phá hoại của mối.

Thực tế đã cho thấy mối có khả năng phá hoại rất kinh khủng, và kinh phí khắc phục hậu quả do mối gây ra là rất lớn. Vậy nên, “phòng bệnh hơn trị bệnh”, Quý khách hàng nên liên hệ CTY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÍN PHÁT để có phương án chống mối hiệu quả, bảo vệ tối đa cho tài sản công ty, doanh nghiệp, gia đình và sự an toàn cộng đồng.

  • Khánh Hoà: Số 38 Phạm Ngọc Thạch, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang
  • Đắk Nông: 267 Nguyễn Văn Cừ, Tp Buôn Ma Thuột SĐT 0945 170 595
  • Phú Yên: 38 Nguyễn Hữu Thọ, Tuy Hòa, Phú Yên 0978059911
  • Đắk Lắk: 267 Nguyễn Văn Cừ, Tp Buôn Ma Thuột 0945 170 595
  • Ninh Thuận: 115 Hà Huy Tập, Tp Phan Rang 0869197855

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay