Dịch vụ diệt ruồi

Dịch vụ diệt ruồi giúp loại bỏ loài côn trùng này hiệu quả hơn là các biện pháp thông thường giúp môi trường và cuộc sống trở nên sạch sẽ hơn và tránh xa những nguy cơ bệnh tật từ loài ruồi.

Ruồi là loài côn trùng dễ dàng xuất hiện ở khắp mọi nơi trong nhà bếp, chợ, quán ăn, trường học, khách sạn,…Bạn có thể bắt gặp ruồi ở bất cứ nơi đâu và nhiều khi bị chúng làm cho phiền toái, khi luôn đậu trên cơ thể, đồ ăn, vật dụng,…Chưa kể ruồi còn là trung gian truyền nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Vì vậy cần sử dụng dịch vụ diệt ruồi hiệu quả để an toàn cho sức khỏe và mang lại không gian sinh hoạt thoải mái. Dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp từ  dietmoitinphat.com (TIN PHAT PEST CONTROL) sẽ là giải pháp hàng đầu bạn nên lựa chọn bởi công đoạn nhanh gọn, hiệu quả mang lại tối ưu và đặc biệt khả năng ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống luôn trong phạm vi đảm bảo tốt nhất.

Thế mạnh của TIN PHAT PEST CONTROL

Dịch vụ diệt ruồi tại TIN PHAT PEST CONTROL

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao. Cùng với sự đánh giá cao của các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ diệt ruồi và các dịch vụ khác từ công ty. Chúng tôi tự tin là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng. Chất lượng của dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, giá cả cạnh tranh cũng là một yếu tố khiến khách hàng không bao giờ quay lưng với chúng tôi.

Vì sức khỏe cộng đồng, TIN PHAT PEST CONTROL cam kết an toàn tuyệt đối từ quy trình triển khai, công cụ tiêu diệt đến thuốc sử dụng luôn được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết diệt tận gốc, ngăn chặn không cho côn trùng quay trở lại và dịch vụ có bảo hành giúp khách hàng thêm an tâm và tìm đến các dịch vụ diệt côn trùng gây hại tại TIN PHAT PEST CONTROL.

Lựa chọn dịch vụ diệt ruồi từ TIN PHAT PEST CONTROL là cách để bạn bảo vệ sức khỏe gia đình nhờ chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc của công ty

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng và các loại gây hại, đến với TINPHAT PEST CONTROL khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nhanh chóng thông qua các bước:

  • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng miễn phí qua số hotline miền trung và miền tây nguyên nam bộ.
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành khảo sát thực tế tại khu vực cần xử lý.
  • Đưa ra các giải pháp và tư vấn khách hàng lựa chọn giải pháp hợp lý. Tiến hành báo giá chi tiết đến khách hàng.
  • Thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
  • Tiến hành sắp xếp xử lý diệt côn trùng.

Phương án xử lý và biện pháp diệt ruồi hiệu quả từ TINPHAT PEST CONTROL

Để dịch vụ diệt ruồi và kiểm soát ruồi được hiệu quả. Đơn vị chúng tôi muốn quý khách hàng hiểu được đặc tính sinh học và tập tính của loài ruồi. Từ đó có được phương pháp tối ưu để diệt ruồi và kiểm soát ruồi hiệu quả.

Vệ sinh môi trường trước khi thực hiện:Đây là cách làm giảm nguồn thức ăn và nơi sinh sống của ruồi. Từ đó sẽ giảm lượng ruồi đến với khu vực đó.

– Sử dụng các loại lưới chống côn trùng để hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi.

– Dùng hệ thống đèn bắt ruồi để đuổi chúng không lảng vảng xung quanh.

– Giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, không vứt đồ ăn trong và xung quanh nhà, thường xuyên đổ rác để hạn chế sự phát triển của các loài ruồi muỗi và côn trùng.

Diệt ruồi bằng phương pháp vật lý.

– Sử dụng các dụng cụ bẫy ruồi:

+ Sử dụng các loại máy bẫy ruồi tự động.

Dùng các chất kích thích khứu giác dẫn ruồi đến ăn để trong hộp tối. Khi đã lọt vào bẫy, ruồi cố bay ra sẽ bị chui vào bẫy lưới sáng ở bên trên.

+Dùng keo dính ruồi (bẫy ruồi):

Sử dụng bẫy dính ruồi là biện pháp khá hiệu quả. Sau khi đặt bẫy dính ruồi nơi có nhiều ruồi xuất hiện. Khi có một con đậu vào sẽ kéo rất nhiều con đến cùng đậu vào. Bẫy dính ruồi thường hay được bán trên thị trường được sử dụng treo lơ lửng trên tường, hay đặt những nơi có chứa đồ ăn ưa thích của ruồi là đường, đồ ngọt,… Khi ruồi đậu vào bẫy sẽ bị dính chặt không thể nào thoát được.

+Bẫy đèn điện:

Ruồi và các loại côn trùng thường có tính hướng quang. Chúng sẽ bay đến nơi có ánh sáng. Vì vậy, ruồi hay côn trùng đến gần bẫy sẽ bị hút vào bẫy ruồi và sau đó bị tiêu diệt bởi hệ thống điện xung quanh.

Diệt ruồi bằng phương pháp hóa học:

– Diệt ruồi bằng cách đặt bả:

Bên trong và xung quanh ngôi nhà hoặc nơi làm việc chúng ta có thể sử dụng các loại bả diệt ruồi ( Ruồi xanh Rado, Zyrox Fly, Vesco ….). Đây là những nguồn dẫn dụ ruồi đến ăn thức ăn, khi tiếp xúc thuốc diệt ruồi, ruồi sẽ bị chết.

Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp tối ưu và lâu dài. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyên nghiệp. Sử dụng phương pháp phun thuốc diệt ruồi và côn trùng sẽ làm một cách toàn diện nhanh và lâu dài hơn:

Phun hóa chất dạng sương:

Diệt ruồi bằng phương pháp phun hóa chất

Đối với các không gian bên trong khu nhà, phun hóa chất dạng sương giúp tiêu diệt các loài ruồi đang có mặt trong khoảng không gian ngay lập tức. Hóa chất tồn lưu tại các khu vực này sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi và các côn trùng khác trong thời gian dài.

– Phun hóa chất dạng khói mù nóng:

Sử dụng bình phun chuyên dụng để phun ở khu vực khuôn viên phía bên ngoài sẽ giúp tiêu diệt hết các loài ruồi, muỗi có mặt ở bên ngoài.

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ

Ưu điểm của dịch vụ diệt ruồi

– Sử dụng loại thuốc chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các thành phần không gây hại tới con người.

– Quý khách có thể chủ động hoàn toàn về thời gian để thực hiện dịch vụ diệt ruồi.

– Được tự mình chọn dịch vụ, được nhân viên tư vấn về phương pháp diệt ruồi và biết rõ được thông tin về phương pháp diệt ruồi mà công ty sử dụng.

Nhược điểm của dịch vụ

– Sử dụng biện pháp phun thuốc hóa học có thể gây mùi hôi và khó chịu. Tuy nhiên, không ảnh hưởng nhiều tới môi trường nếu phun với liều lượng vừa đủ.

Những tác hại của loài ruồi tới đời sống con người

Ruồi nhà là loài có sức sinh sản nhanh và mạnh, ruồi cái có thể đẻ đến 150 trứng trong vòng 5-6 ngày. Số lượng ruồi có thể bùng phát trong vòng vài tuần. Ruồi nhà thường ăn thực phẩm của người và chất thải vì thế chúng có thể mang và phát tán nhiều loại mầm bệnh khác nhau như tiêu chảy, bệnh nhiễm trùng da và mắt. Số lượng ruồi nhiều sẽ gây rất khó chịu cho con người làm việc và nghỉ ngơi. Ruồi với chất bẩn mang trên thân, chân, vòi … làm mất vệ sinh những đồ vật quanh con người.

Ruồi mang mầm bệnh khi chúng kiếm ăn, mầm bệnh có thể dính bề mặt ngoài cơ thể ruồi và có thể được nuốt vào trong dạ dày với thức ăn. Khi ruồi tiếp xúc với người và thức ăn là nguyên nhân mầm bệnh có thể được truyền đến. Đường thức ăn, nước uống … là con đường duy nhất ruồi có thể truyền những mầm bệnh vào con người. Những bệnh do ruồi truyền như kiết lỵ, thương hàn, tả, tiêu chảy, một số bệnh giun sán, nhiễm trùng mắt và một số bệnh ngoài da như mụn cóc, nấm, phong.

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay