Phun thuốc muỗi nhà máy

Dịch vụ phun thuốc muỗi nhà máy của dietmoitinphat.com là phương pháp tiêu diệt muỗi nhanh chóng và hiệu quả. Đây là biện pháp rất cần thiết để tránh những bệnh nguy hiểm từ muỗi.

Ở những nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam, những mối nguy hại từ muỗi trở thành một vấn đề phức tạp và đáng lo ngại. Muỗi gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm đến con người mà còn không dễ dàng để ngăn chặn và phòng tránh. Trên cơ sở đó, dịch vụ phun thuốc muỗi nhà máy ra đời nhằm loại bỏ những vấn đề về muỗi trong các nhà máy, xí nghiệp.

Phun thuốc muỗi nhà máy – bảo vệ môi trường làm việc của bạn

Phun thuốc muỗi nhà máy để phòng ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi lan truyền

Nhà máy là môi trường thuận lợi cho muỗi sinh trưởng và phát triển. Các yếu tố như độ ẩm cao, nhiệt độ thích hợp, nhiều kho bãi, bụi, rác thải…không chỉ tạo điều kiện dễ dàng cho muỗi để sinh trưởng mà còn là môi trường lý tưởng để muỗi đẻ trứng.

Khi các biện pháp bảo vệ đơn giản như mặc quần áo bảo hộ, dọn dẹp vệ sinh, môi trường… chưa thực sự hiệu quả và đảm bảo tốc độ diệt muỗi nhanh chóng, dịch vụ phun thuốc muỗi nhà máy của dietmoitinphat.com chính là sự lựa chọn hợp lý để đảm bảo môi trường làm việc an toàn, khỏe mạnh cho bạn. Chúng tôi cam kết các ưu điểm đối với khách hàng:

  • Diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả: thuốc tiêu diệt toàn bộ các loài muỗi và thậm chí cả một số côn trùng có hại khác với tác dụng mạnh và trên phạm vi rộng.
  • An toàn với sức khỏe con người: thuốc có nguồn gốc thực vật, có ảnh hưởng lớn đến côn trùng nhưng thân thiện với sức khỏe con người.
  • Tư vấn, khảo sát triệt để: nhân viên công ty sẽ tiến hành khảo sát và kiểm tra các địa điểm từ đó quyết định liều lượng, nồng độ và phạm vi phun thuốc hợp lý, đảm bảo tối đa hoạt động bình thường của nhà máy. Không chỉ vậy, bộ phận tư vấn cũng đưa ra các biện pháp phòng tránh muỗi hiệu quả, phù hợp.
  • Thời gian bảo hành hợp lý, trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trực tiếp trên các lĩnh vực phòng trừ, giám sát, đánh giá hiệu quả sử dụng thuốc. Nếu có dấu hiệu côn trùng không bị tiêu diệt, công ty sẽ ngay lập tức cử người đến kiểm tra, hỗ trợ và thực hiện lại quá trình tiêu diệt bằng các biện pháp thích hợp bất kể ngày lễ, ngày nghỉ. Khách hàng được miễn phí hoàn toàn trong thời gian bảo hành nếu có sự cố.

Phun thuốc muỗi nhà máy đơn giản, gọn nhẹ

Đối tượng khách hàng của dịch vụ: công nhân, nhân viên, người làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp trên mọi lĩnh vực.

Đối tượng côn trùng gây hại: muỗi, các loại ruồi (ruồi nhà, ruồi giấm, ruồi cống), các loại gián (gián phương Đông, gián Mỹ, gián nâu), các loại kiến ( bao gồm kiến ba khoang), nhện các loại, bọ chó, bọ xít, rận rệp, ong bướm và các loại côn trùng gây hại khác.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi bao gồm các bước sau:

Bước 1: che phủ đồ đạc, quần áo, các đồ dùng cá nhân, giường chiếu, bàn ghế…bằng các tầm vải mềm và sạch, có kích thước lớn nhằm tránh thuốc bám vào khi phun.

Bước 2: phun đồng đều bên trong và bên ngoài nhà máy bằng các hỗn hợp thuốc và dụng dịch với nồng độ vừa phải, phủ đều toàn bộ thiết bị, máy móc, nhà wc, ống thoát nước…bên trong và môi trường bên ngoài. Hiệu quả của thuốc kéo dài sau khi phun.

Bước 3: phun bên trong và bên ngoài nhà máy bằng bình phun áp lực cao, hóa chất được phun dưới dạng sương mù để lan tỏa đều ở các ngõ ngách và trên cao nơi bình phun thông thường không thể chạm tới được.

Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh lại nếu thuốc có dấu hiệu bắn bẩn.

Lưu ý: trong thời gian phun thuốc chúng tôi khuyến khích công ty không để mọi người ra vào trong các địa điểm phun.

Phương thức đặt hàng

Khách hàng có thể sử dụng một trong các phương thức sau để đặt hàng dịch vụ tại Kiểm soát côn trùng:

Cách 1: Liên lạc trực tiếp qua điện thoại hotline, Email hoặc Yahoo bên dưới

Cách 2: Đặt hàng qua website dietmoitinphat.com. Khách hàng tiến hành xem thông tin sản phẩm, dịch vụ và tiến hành điền thông tin và gửi yêu cầu theo mẫu để bộ phận tiếp nhận của công ty xử lý.

 

Trong cả hai trường hợp, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về họ, tên, đơn vị, địa chỉ, số điện thoại, email… và yêu cầu cụ thể dịch vụ diệt muỗi của Kiểm soát côn trùng. Sau khi hoàn tất, khách hàng xác nhận và thực hiện thanh toán như đã cam kết. Chúng tôi đảm bảo chỉ nhận tiền khi đã hoàn tất yêu cầu của khách hàng.

 

Chấm dứt những lo âu về muỗi với dịch vụ phun thuốc muỗi nhà máy

dietmoitinphat.com luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác phòng chống những ảnh hưởng tiêu cực của côn trùng lên đời sống con người.

Dịch vụ phun thuốc muỗi nhà máy của chúng tôi đảm bảo hiệu quả, uy tín chất lượng cao. 

Chúng tôi luôn mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng giá thành hợp lý, góp phần xây dựng cuộc sống xanh- sạch- đẹp.

Muỗi và tác hại của muỗi thế nào?

Những điều bạn cần biết về loài muỗi

Muỗi là một lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Diptera (Hai cánh). Đặc điểm chung của các loại muỗi là có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng và chân dài. Muỗi có trọng lượng trung bình khoảng từ 2-2,5 mg với tốc độ bay 1,5 đến 2,5 km/h.

Muỗi sinh trưởng và phát triển thuận lợi nhất trong khoảng từ 20-25 độ C và hơn nữa cần môi trường nước như ao hồ, đầm lầy, vũng nước đọng…để đẻ trứng nên thường xuất hiện ở các nước nhiệt đới. Vòng đời của muỗi khá đang dạng, kéo dài từ vài ngày đến vài tháng, bù lại chúng có khả năng phát triển cực kỳ nhanh khi gặp các điều kiện thuận lợi.

Tác hại to lớn của muỗi

 

Phun thuốc muỗi nhà máy ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra

Muỗi định vị con mồi thông qua mùi vị và nhiệt độ cơ thể, đặc biệt là khí CO2 có trong cơ thể động vật và một số mùi mồ hôi. Do đó, nam giới, người béo, người thuộc nhóm máu O, những người vừa tập thể dục thể thao…có mùi cơ thể và mồ hôi là đối tượng hấp dẫn của muỗi.

Thực tế muỗi không gây nhiều tác hại đến sức khỏe con người ngoài việc gây ra một số nốt ngứa ngáy, khó chịu. Tác hại chủ yếu của chúng là vai trò trung gian trong việc truyền nhiều loại vi-rút, vi khuẩn và ấu trùng gây nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đến sức khỏe con người và động vật. Một số bệnh đã trở thành đại dịch và cướp đi sinh mạng của hàng triệu người như viêm não ngựa miền Đông, viêm não ngựa miền Tây, viêm não St.Louis, viêm não tây sông Nile, sốt rét, sốt xuất huyết… và mới đây nhất là đại dịch virus zika gây ra hội chứng trẻ đầu nhỏ ở các nước châu Phi.

Muỗi là mối nguy hại cho cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới, đa phần ở các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới. Những căn bệnh do muỗi lan truyền đều ở mức độ nguy hiểm cao, có thể gây tử vọng hoặc biến chứng lâu dài về sức khỏe, đặc biệt là với trẻ em, phụ nữ có thai hoặc người già.

Vì vậy hãy sử dụng giải pháp diệt muỗi hiệu quả và khoa học từ chúng tôi để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay